Đại lý thạch cao Vĩnh Tường tại Hà Nội – chuyên làm trần thạch cao chỉ từ 135K

Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế của Việt Nam. Do đó, nhu cầu xây dựng và trang trí nhà ở nơi đây cũng vì thế mà phát triển rất mạnh mẽ. Một trong số đó chính là nhu cầu làm trần và làm vách thạch cao. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, đại lý thạch cao Vĩnh Tường tại Hà Nội của Công ty TNHH Giang Huy chúng tôi xin gửi tới bạn báo giá làm trần thạch cao Vĩnh Tường và một vài thông tin hữu ích sau đây.

Banner Giang Huy 2
Giang Huy – chuyên giải pháp làm trần thạch cao từ A-Z

I. Bạn cần làm trần thạch cao loại gì?

Nói về làm trần thạch cao thì rất đa dạng. Với những ai không phải trong nghề cũng như không có quá nhiều kiến thức về lĩnh vực xây dựng sẽ không biết hết được các loại trần thạch cao hiện nay. Bởi vậy khi nghe giá làm trần thạch cao 135.000/ m2 với 200.000/ m2 rất nhiều người không biết rõ giá làm trần thạch cao như thế là đắt hay rẻ.

Bởi vậy, trước khi đi tìm báo giá làm trần thạch cao bao nhiêu 1m2, bạn cần nắm rõ được nhu cầu của mình là “làm trần thạch cao kiểu gì?” nhé!

Sau đây là một số tư vấn của Thạch cao Giang Huy dành cho bạn:

  1. Làm trần thạch cao chìm (trần phẳng hoặc trần giật cấp)
  2. Làm trần thạch cao thả (dạng tấm thạch cao phủ PVC, kích thước 600×600 hoặc 600×1200)

Bên trên là 2 loại trần thạch cao chính mà đại lý trần thạch cao Vĩnh Tường tại Hà Nội của Công ty TNHH Giang Huy muốn liệt kê ra để tư vấn cho bạn. Để hiểu chính xác hơn trần thạch cao thả là gì, trần thạch cao chìm là gì mời bạn tham khảo chi tiết dưới đây nhé!

1.1. Trần thạch cao thả

Làm trần thạch cao thả 60x60 giá rẻ liên hệ 0985.399.030
Làm trần thạch cao thả 60×60 giá rẻ liên hệ 0985.399.030
Mẫu trần thạch cao thả với tấm thạch cao trang trí Vĩnh Tường

Làm trần thạch cao thả hay còn được gọi là trần thạch cao nổi (trái ngược với trần thạch cao chìm) là loại trần sử dụng tấm thạch cao phủ PVC kết hợp với khung xương Vĩnh Tường để thi công. Loại tấm thạch cao này hiện nay cũng khá đa dạng cả về kích thước lẫn mẫu mã. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tấm thạch cao cho trần thả tại đây: http://thachcaogianghuy.com/danh-muc/tam-thach-cao/tam-thach-cao-tran-noi/

1.2. Trần thạch cao chìm

Trần thạch cao chìm là gì? Trần thạch cao chìm có thể là trần phẳng hoặc trần giật cấp. Đây là loại trần có quá trình thi công phức tạp hơn trần thạch cao thả. Nó sử dụng các tấm trần thạch cao Vĩnh Tường khổ lớn (thường là 1220 x 2440) kết hợp với khung xương Vĩnh Tường để thi công. Sau khi thi công phần thô là lắp ráp tấm thạch cao lên trần sẽ cần thêm một công đoạn nữa gọi là sơn bả. Như vậy trần mới hoàn thiện để đi vào sử dụng. (Còn làm trần thạch cao thả sử dụng tấm thạch cao phủ nhựa PVC thì không cần sơn bả)

Hình ảnh thợ đang bả chiết mỗi nối trần thạch cao phẳng trước khi sơn bả
Hình ảnh thợ đang bả chiết mối nối trần thạch cao phẳng trước khi sơn bả
Làm trần thạch cao chìm đẹp - giá rẻ liên hệ 0985.399.030
Làm trần thạch cao giật cấp đẹp – giá rẻ liên hệ 0985.399.030

II. Các giải pháp làm trần thạch cao toàn diện

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm trần thạch cao. Với mong muốn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách. Thạch Cao Giang Huy chuyên cung cấp các giải pháp làm trần thạch cao toàn diện. Bạn hãy theo dõi thật chi tiết dưới đây để lựa chọn cho mình giải pháp ưng ý nhất.

III. Giá làm trần thạch cao Vĩnh Tường tại Hà Nội

Đại lý trần thạch cao Vĩnh Tường tại Hà Nội của Công ty TNHH Giang Huy là đơn vị chuyên phân phối tấm trần thạch cao Vĩnh Tường, khung xương thạch cao Vĩnh tường và nhận thi công trần thạch cao trọn gói chuyên nghiệp với báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đại lý Thạch Cao Vĩnh Tường tại Hà Nội
Giang Huy – Đại lý Thạch Cao Vĩnh Tường tại Hà Nội

3.1. Thạch cao Giang Huy là đại lý thạch cao Vĩnh Tường tại Hà Nội uy tín

Bạn đang tìm kiếm một đại lý Vĩnh Tường uy tín tại Hà Nội?

Xin giới thiệu đến bạn Công ty TNHH Thạch Cao Giang Huy – địa chỉ uy tín chuyên thi công và phân phối thạch cao Vĩnh Tường chính hãng.  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng các giải pháp làm trần thạch cao chuyên nghiệp và hiện đại, Thạch Cao Giang Huy sẽ là điểm đến tin cậy dành cho bạn mỗi khi có nhu cầu làm trần thạch cao tại Hà Nội, và các tỉnh thành lân cận.

Lắp đặt trần thạch cao giá rẻ tại Hà Nội bao chuẩn, đẹp
Lắp đặt trần thạch cao giá rẻ tại Hà Nội bao chuẩn, đẹp

Tại sao Thạch Cao Giang Huy được người dùng lựa chọn là điểm đến tin cậy?

  • Sản phẩm chính hãng: Thạch Cao Giang Huy luôn cam kết chất lượng trong từng sản phẩm cung cấp tới khách hàng bằng chế độ bảo hành uy tín của mình
  • Giá trần thạch cao hợp lý: Các sản phẩm thạch cao Vĩnh Tường do Giang Huy phân phối luôn có giá thành cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.
  • Dãy sản phẩm và giải pháp đa dạng: Tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng của công trình. Chúng tôi luôn có những giải pháp toàn diện để đáp ứng mọi nhu cầu làm trần thạch cao của khách hàng.

3.2. Bảng báo giá làm trần thạch cao Vĩnh Tường tại Hà Nội?

Bạn mong muốn tìm địa chỉ của đại lý trần thạch cao Vĩnh Tường uy tín tại Hà Nội để mua được vật liệu chính hãng với giá thành hợp lý nhất. Hãy lựa chọn Thạch Cao Giang Huy chúng tôi để làm trần thạch cao với chi phí phù hợp nhất. Dưới đây là bảng báo giá làm trần thạch cao Vĩnh Tường tại Hà Nội để bạn tham khảo.

Loại trầnLoại tấm thạch caoDưới 30m230m2 - 100m2Trên 100m2
Trần thạch cao phẳngGYPROC 9mmTừ 200.000 / m2Từ 190.000 / m2Từ 180.000 / m2
GYPROC chịu ẩm 9mmTừ 220.000 / m2Từ 210.000 / m2Từ 200.000 / m2
Trần thạch cao giật cấpGYPROC 9mmTừ 210.000 / m2Từ 200.000 / m2Từ 190.000 / m2
GYPROC chịu ẩm 9mmTừ 230.000 / m2Từ 220.000 / m2Từ 210.000 / m2
Trần thạch cao thảTấm thạch cao phủ PVC 1200 x 600Từ 155.000 / m2Từ 145.000 / m2Từ 135.000 / m2
Tấm thạch cao phủ PVC 600 x 600Từ 160.000 / m2Từ 155.000 / m2Từ 140.000 / m2

Bảng báo giá trần thạch cao Vĩnh Tường tại Hà Nội này áp dụng cho quý khách hàng có nhu cầu làm trần thạch cao tại khu vực Hà Nội, sử dụng khung xương Vĩnh Tường. Báo giá trần thạch cao đã bao gồm thi công sơn bả hoàn thiện. Với quý khách hàng muốn sử dụng khung xương Hà Nội để giảm giá thành có thể liên hệ trực tiếp với Thạch Cao Gia Huy để được tư vấn hiệu quả nhất và lấy báo giá.

IV. Một số nhầm lẫn về giá làm trần thạch cao

Khi tham khảo báo giá làm trần thạch cao, rất nhiều khách hàng không hiểu rõ cũng như không biết về quy trình thi công trần thạch cao thường dẫn đến sự nhầm lẫn về báo giá ĐẮT & RẺ. Vì thế, đại lý thạch cao Vĩnh Tường tại Hà Nội của Công ty TNHH Giang Huy chúng tôi xin chia sẻ thêm với quý khách hàng một số thông tin liên quan tới giá làm trần thạch cao như sau:

4.1. Chênh lệch giá về vật liệu

Thứ nhất: Báo giá làm trần thạch cao thường khác nhau về chủng loại tấm thạch cao. Hoặc khác nhau về khung xương thạch cao. Khi tham khảo báo giá nếu bạn không hỏi rõ 2 vấn đề này thường dẫn đến sự nhầm lẫn về báo giá ĐẮT & RẺ.

>>> Tham khảo báo giá tấm thạch cao Vĩnh Tường các loại chi tiết tại đây.

  • Giá làm trần thạch cao sử dụng khung xương Hà Nội sẽ RẺ hơn khung xương Vĩnh Tường

Đây là 2 yếu tố dẫn tới sự chênh lệch về báo giá làm trần thạch cao khiến nhiều khách hàng nhẫm lẫn nhất. Vì thế khi tham khảo báo giá tại các đại lý thạch cao Vĩnh Tường bạn hãy hỏi rõ về vấn đề này nhé!

4.2. Chênh lệch giá về hình thức thi công

Khi thi công trần thạch cao bạn cần biết tới 2 hình thức sau đây:

  • Thi công phần thô, tức là phần lắp ráp tấm thạch cao lên trần.
  • Thi công hoàn thiện, tức là phần sơn bả

Đối với làm trần thạch cao chìm sử dụng tấm thạch cao Gyproc giá rẻ cao hơn. Vì sau khi thi công phần thô sẽ phải sơn bả để hoàn thiện trần. Còn đối với làm trần thạch cao thả sử dụng tấm thạch cao phủ PVC thì rẻ hơn. Vì chỉ cần thi công phần thô không cần sơn bả.

Làm trần thạch cao thả dạng tấm không cần sơn bả nên chi phí thưởng rẻ hơn
Làm trần thạch cao thả dạng tấm không cần sơn bả nên chi phí thưởng rẻ hơn

Như vậy có thể thấy giá làm trần thạch cao chìm và thả sẽ khác nhau. Và thông thường giá làm trần thạch cao chìm phần thô chưa sơn bả thường bằng với giá làm trần thạch cao thả dạng tấm. Các bạn có thể so sánh báo giá ở phía trên nhé! Giá giữa hai hình thức thi công thô và thi công hoàn thiện thường từ 50.000 đồng. Hay còn hiểu là giá sơn bả hoàn thiện trần thạch cao là 50.000/m2. Suy ra giá thi công trần thạch cao trọn gói = giá làm trần thô + giá sơn bả hoàn thiện.

Hãy liên hệ với đại lý thạch cao Vĩnh Tường tại Hà Nội của Công ty TNHH Giang Huy để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Từ đó đưa ra giải pháp làm trần thạch cao hiệu quả nhất cho gia đình bạn.

V. Địa chỉ liên hệ của đại lý thạch cao Vĩnh Tường tại Hà Nội

Thạch cao Giang Huy là đại lý trần thạch cao Vĩnh Tường tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Để được tư vấn chi tiết hơn về tấm trần thạch cao Vĩnh Tường, Khung xương Vĩnh Tường, thi công trần thạch cao và báo giá làm trần thạch cao, quý khách vui lòng liên hệ Thachcaogianghuy.com để được hỗ trợ hiệu quả:

thạch cao giang huy

Địa chỉ: Ngã Ba, Ba La, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 0985.399.030 – 0947.97.2245
Website: thachcaogianghuy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.399.030

Contact Me on Zalo