Có bao nhiêu loại tấm thạch cao? Giá bán và địa chỉ mua tốt nhất

Để góp phần tạo nên một căn nhà có đủ hệ trần thạch cao hay vách thạch cao hoàn chỉnh. Bạn cần chuẩn bị tấm thạch cao tốt và phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy bạn đã biết có bao nhiêu loại tấm thạch cao, cũng như giá bán và địa chỉ mua tấm thạch cao tốt nhất chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết của thachcaogianghuy.com sau đây để biết dõ hơn nhé!

I. Tấm thạch cao là gì?

Tấm thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến để làm trần thạch cao, vách thạch cao trong xây dựng và thi công nội thất. Tấm thạch cao được sản xuất với thành phần chính là thạch cao thiên nhiên được đưa qua lò nung sau đó thêm một số chất phụ gia như tinh bột, sợi thủy tinh, K2SO4… 

Tấm thạch cao có nhiều ưu điểm như thi công nhanh gọn, khô ráo và sạch sẽ nên ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng.

II. Các loại tấm thạch cao

1. Tấm thạch cao Boral là gì?

Tấm thạch cao Boral là tấm thạch cao đến từ thương hiệu USG (Mỹ), sản xuất tại Việt Nam năm 2014 và ngày càng được thị trường Việt Nam tin dùng. Tấm thạch cao Boral có rất nhiều dòng sản phẩm. Mang đến nhiều ưu điểm như bền, đẹp và thân thiện với môi trường…

Tấm thạch cao Boral

2. Tấm thạch cao Gyproc là gì?

Tấm thạch cao Gyproc là tấm thạch cao đến từ thương hiệu Vĩnh Tường. Tấm thạch cao Gyproc là một loại tấm được đánh giá là có chất lượng tốt nhất nhì trong giới vật tư tấm trần/vách thạch cao.

Tấm thạch cao Gyproc

Tấm thạch cao Gyproc là sự lựa chọn an toàn cho rất nhiều các các công trình xây dựng để làm trần/vách thạch cao từ nhà ở cho đến nhà hàng, khách sạn, văn phòng, trường học…

III. Giá bán và địa chỉ mua tấm thạch cao tốt nhất

1. Giá bán tấm thạch cao

Thachcaogianghuy.com xin giới thiệu đến bạn các loại trần và vách thạch cao tốt nhất mà chúng tôi cung cấp.

Tấm thạch cao Gyptone® Tiêu Âm và Trang Trí

tam-thach-cao-tieu-am-va-trang-tri

Báo giá chi tiết vui lòng liên hệ 0985.399.030 – 0947.97.2245

tam-thach-cao-chong-chay-vinh-tuong
tam-thach-cao-Habito

Báo giá chi tiết vui lòng liên hệ 0985.399.030 – 0947.97.2245

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tấm thạch cao Vĩnh Tường. Cam kết sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá cả tốt nhất cho khách hàng và đặc biệt nhiều ưu đãi.

2. Địa chỉ mua tấm thạch cao chất lượng

Trần nhà thạch cao hiện nay rất được ưa chuộng trong việc xây dựng nhà ở. Bởi những tính năng ưu việt mà nó sở hữu. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng giúp cho ngôi nhà bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Vì thế mà các đơn vị bán tấm thạch cao trên thị trường ngày càng nhiều vậy đâu là địa chỉ uy tín tại Hà Nội.

Địa chỉ: tại Ngã 3 Ba La – Hà Đông – Hà Nội

địa chỉ thạch cao giang huy
Địa chỉ thạch cao giang huy

Hãy tin tưởng và lựa chọn thachcaogianghuy.com của chúng tôi nhé!

IV. Lời kết!

Bạn muốn có những tấm thạch cao chất lượng phù hợp với yêu cầu của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất. Hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái, với những quyết định chính xác nhất cho ngôi nhà của mình.

Địa chỉ: Ngã Ba, Ba La, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0985.399.030 – 0947.97.2245

Email: thachcaogianghuy@gmail.com

Website: thachcaogianghuy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.399.030

Contact Me on Zalo